RICHARD LOUV, tác giả cuốn Last Child In The Woods: Saving Our Children from Nature Deficit Disorder, cho rằng ít cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường bên ngoài có thể cản acheter viagra trở óc sáng tạo và sự phát triển những tố chất tuyệt vời.

Bởi việc VUI CHƠI TỰ DO VỚI THIÊN NHIÊN mang lại một mối liên hệ với trí não giúp thúc đẩy quá trình học tập của trẻ. Trẻ em có sự gần gũi với thiên nhiên có khả năng tập trung cao hơn và tinh thần tự kỷ luật tốt hơn. Khả năng tổ chức, các kỹ năng cân bằng, sự nhanh nhẹn hay các kỹ năng vận động nhẹ đều tăng lên khi chúng học hỏi được các yếu điểm của cơ thể mình và khi chúng điều hướng các mối nguy và cân nhắc các hậu quả. Gần gũi với các thành tố của tự nhiên như đất, nước và không khí trong lành giúp trẻ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH để chống lại ỐM ĐAU, BỆNH TẬT.

Vận động ngoài trời giúp các bé vui tươi và khỏe khoắn

Như vậy, thế giới thiên nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe của trẻ mà còn có TÁC DỤNG TO LỚN TRONG GIÁO DỤC, hình thành trí tuệ và nhân cách của trẻ.

Vì thế, ngoài việc xây dựng một ngôi trường MẦM NON THÂN THIỆN, tràn ngập màu xanh của cỏ cây hoa lá thì mối quan tâm hàng đầu của New Sun là thường xuyên dành thời gian cho trẻ ra ngoài vui chơi và tiếp xúc với thiên nhiên. Các trò chơi không định hướng ngoài trời sẽ giúp trẻ tự do hơn và giải toả được sự căng thẳng và sức ép của cuộc sống thường ngày.

Tại New Sun chúng tôi cho phép TRẺ ĐƯỢC LÀM BẨN TAY MÌNH, nhào nặn – đào lỗ trong cát hay đất bẩn, khám phá bên dưới các tảng đá, đi dạo sau mưa – nghịch nước để xem có điều gì sẽ xảy ra với nước, nhặt nhạnh bất kỳ những gì trẻ thấy trong bụi cây, chăm sóc thú cưng, bắt côn trùng hay xây tổ chim nơi bụi cây...

Những giờ học ngoài trời giúp cho các bé tiếp xúc và gần gũi hơn với thiên nhiên, môi trường sống xung quanh

Khi cho phép trẻ làm những điều đó, có nghĩa chúng ta đang khuyến khích trẻ học, nghĩ sáng tạo, trở nên bạo dạn hơn với các thách thức của cuộc sống và sẵn sàng đón nhận nguy hiểm. ĐÓ CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU QUÝ VỊ PHỤ HUYNH MONG MUỐN TỪ CON CÁI MÌNH?

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra một môi trường tốt nhất cho những mặt trời bé con “Tự tin – Tỏa sáng”.

Danh mục: