1. Giáo dục Phần Lan

Phần Lan được biết đến với một hệ thống giáo dục độc đáo và tuyệt vời được xếp hạng đứng đầu châu Âu qua phương pháp "học mà chơi". Ở Phần Lan, học tập thông qua vui chơi là phương pháp giáo dục đầu đời mang ý nghĩa rất quan trọng. Ngoài việc học tập trên lớp, học sinh còn được dành nhiều thời gian cho việc tự học, tự tìm hiểu và vui chơi... Học sinh thường được tham gia các tiết học ngoại khóa ngoài trời, không khí lớp học luôn vui vẻ, không áp lực khiến cho học sinh cảm thấy thích thú và háo hức khi đến trường.

Danh mục: 

Ông già Noel chính là thần tượng, là bao ước mơ của trẻ em trên toàn thế giới, các em luôn cố gắng nổ lực học tập thật giỏi, ngoan ngoãn vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo với hy vọng Ông già Noel sẽ ban tặng cho mình bằng những món quà yêu thích như đã từng ao ước mong đợi trong ngày Giáng Sinh.

Danh mục: 

Hàng năm cứ mỗi độ thu về, khi hoa sữa bắt đầu tỏa hương… học sinh trên khắp cả nước lại nô nức đến trường với tâm trạng háo hức mong chờ. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới năm học 2016 – 2017, ngày 5/9 cô và trò trường mầm non Song ngữ New Sun long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

Danh mục: 

Sáng ngày 10/7/2016, hòa chung trong không khí hân hoan, háo hức đón chào những ngày hè đầy nắng của tất cả các bé, trường mầm non song ngữ New Sun tưng bừng tổ chức “Ngày hội mặt trời”. 

Danh mục: 

Để đáp ứng nhu cầu của Quý phụ huynh tìm hiểu sâu hơn về phương pháp,  chương trình giáo dục và thông tin tuyển sinh của nhà trường, ngày 25/6/2016, New Sun đã tổ chức hội thảo “Giới thiệu trường Mầm non Song ngữ New Sun”.

Danh mục: 

Một sân chơi sáng tạo nghệ thuật đầy màu sắc dành riêng cho trẻ em với sự chuẩn bị cầu kỳ từ bối cảnh, dụng cụ mỹ thuật và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình từ chính các giáo viên giảng dạy năng khiếu của trường mầm non song ngữ New Sun. Các bé sẽ tham gia hoạt động vẽ tranh, tô màu, tô tượng,…dưới nguồn ánh sáng thiên nhiên tỏa nắng và trên nền cỏ mềm mại, xanh mát. Tại đây, các bé còn được trải nghiệm các trò chơi vận động ngoài trời như khu vườn cổ tích, trò chơi thú nhún, cầu trượt - những thứ quen thuộc nhưng chưa bao giờ vơi đi sự hào hứng, hấp dẫn với mọi trẻ em.

Danh mục: 
Tags: