1. Giáo dục Phần Lan

Phần Lan được biết đến với một hệ thống giáo dục độc đáo và tuyệt vời được xếp hạng đứng đầu châu Âu qua phương pháp "học mà chơi". Ở Phần Lan, học tập thông qua vui chơi là phương pháp giáo dục đầu đời mang ý nghĩa rất quan trọng. Ngoài việc học tập trên lớp, học sinh còn được dành nhiều thời gian cho việc tự học, tự tìm hiểu và vui chơi... Học sinh thường được tham gia các tiết học ngoại khóa ngoài trời, không khí lớp học luôn vui vẻ, không áp lực khiến cho học sinh cảm thấy thích thú và háo hức khi đến trường.

Những lớp học không cần phải có bàn ghế

 

2. Đó không phải là chơi tự do mà là học qua chơi”

Để giúp bố mẹ và các bé có cơ hội tham gia vào những trò chơi thú vị theo mô hình giáo dục Phần Lan, ngày hội là dịp các bé vừa được vui chơi, vận động tự do vừa được giáo viên hướng dẫn nhằm giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, phát triển tư duy, sự bền bỉ, kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp xã hội...

 

3. Tại sao bạn nên đưa con đến tham gia ngày hội?

Timo Heikkinen cho rằng "Bọn trẻ sẽ không thể học nếu chúng không được vui chơi".

Vâng, vui chơi luôn là cách đơn giản nhất kích thích trẻ tìm hiểu và khám phá thế giới!

Con bạn đang trong giai đoạn từ 3-7 tuổi, giai đoạn  "Vàng" cho sự phát triển của trẻ.

Là bố mẹ, bạn mong con mình lớn lên sẽ trở thành một người hạnh phúc chứ ko phải một người thành công bằng mọi giá.

Bạn không muốn tuổi thơ con bị vùi lấp trong những trang sách, muốn con có những trải nghiệm thực tế và tự khám phá thế giới xung quanh theo cách riêng của con.  

Bởi vậy, bạn luôn trăn trở đi tìm một môi trường cho con vui chơi, sáng tạo, có ý nghĩa giáo dục để con bạn có thể thoải mái học hỏi và khám phá mà không bị gò bó, áp đặt...

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN sẽ là một sân chơi lý tưởng dành cho con bạn: 

Chương trình được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3-7 tuổi nhằm giúp các bé thoải mái vận động, thỏa sức sáng tạo trong một không gian xanh mát gần gũi thiên nhiên. Với các hoạt động trải nghiệm thực tế: những cuộc đua kỳ thú, thí nghiệm khoa học sáng tạo, trại hè sắc màu Việt Nam - Phần Lan cùng cơn mưa quà tặng... ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh sôi động, cảm giác hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt hồn nhiên của bé.

Đặc biệt, tới tham gia ngày hội bố mẹ và các bé còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với các giáo viên đến từ đất nước Phần Lan - những người tâm huyết với nghề được đào tạo và giảng dạy trong một môi trường giáo dục tự chủ, không áp lực.

“Nếu biết cách khơi gợi thì các hoạt động như cuốc đất, trồng rau, nhổ cỏ dại...

cũng tạo ra những âm thanh hạnh phúc cho trẻ khi được tham gia"

"Chạy nhảy cũng là cách để trẻ được hòa mình vào thế giới tự nhiên"

Công ty Trải nghiệm New Star trân trọng kính mời quý vị phụ huynh cùng các con tới tham dự “Ngày hội Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan” vào đúng 8h00 sáng chủ nhật ngày 7.5.2017, tại khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Danh mục: