Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền…” lời ca quen thuộc ấy đã đi vào tâm trí chúng ta từ thuở ấu thơ, ai sinh ra và lớn lên cũng mang trong hành trang cuộc sống của mình những hình ảnh thân thương, yêu mến. Và có lẽ sâu đậm nhất vẫn là hình ảnh người mẹ, người cô dịu hiền đón chúng ta ngay từ ngày đầu tiên đến lớp – cô giáo Mầm Non.

Ngày 8/3, hòa vào không khí sôi động của ngày Quốc Tế Phụ Nữ, trường Mầm non Song ngữ New Sun tưng bừng tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày lễ kỷ niệm này. Đây là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho các bà, các mẹ đặc biệt là các cô giáo và các bé gái trong trường.
 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Mở đầu chương trình là tiết mục “Inh lả ơi” của các bé lớp Star 2 . Với bộ váy xinh xăn của dân tôc Thái, những điệu múa uyển chuyển của các con trong thật duyên dáng và đáng yêu.

 

Những nàng công chúa của lớp Venus và Star 1 trông thật vui tươi trong tiết mục “ Bông hồng tăng cô”

 

“ CHÚNG CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM ” với sự thể hiện của tập thể lớp Jupiter đã làm khuấy động cả khán phòng.
 

Cuối chương trình, các con được nhận những món quà tuy đơn giản nhưng thật ý nghĩa.

Ngoài ra, trường Mầm non Song ngữ New Sun xin chân thành cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành tặng những bó hoa tươi thắm, tình cảm yêu mến tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp ngày 8-3. Nhà trường thân gửi tới các bà, các mẹ những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Tin New Sun

Danh mục: