Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu học sinh trong cả nước bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 5/9/2017, cô và trò trường Mầm non Song ngữ New Sun long trọng tổ chức NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ năm học 2017 - 2018.
   what happens if a woman takes viagra  Đến tham dự ngày hội, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trần Thanh Hải – Ban Quản lý dự án Công ty CP Tu Tạo và Phát triển nhà, NGƯT.TS Nguyễn Thanh Sơn, PGS.TS Đỗ Thị Minh Liên - thành phần ban cố vấn chuyên môn của New Sun cùng các chuyên gia tiếng Anh, quý đại biểu và khách mời. Về phía trường Mầm non Song ngữ New Sun có Tiến sĩ Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục New Sun, Bà Lương Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng, đông đủ các Quý phụ huynh, học sinh và tập thể CBGV-NV của trường.


 
    Trong ngày lễ khai giảng, nhà trường đã đón rất nhiều bạn mới lần đầu tiên tới lớp, các con là những em bé nhỏ nhất của trường, còn nhiều bỡ ngỡ lắm.

  

    Các cô mong các con nhanh quen lớp và thân thiết với các bạn, yêu những hoạt động chung tại lớp và dần quen với những nếp ăn, nếp ngủ tại trường, còn các bạn đã đi lớp rồi sẽ luôn yêu thương các em và đón chào các em bước vào năm học mới thật vui vẻ và hạnh phúc.

 
Bà Lương Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới – Năm học 2017 – 2018.
 


Bà Nguyễn Thị Thành - CTHDQT lên đánh trống Khai giảng năm học mới.
 


Đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

 

Dưới đây là những lời ca tiếng hát của cô và trò trường Mầm non Song ngữ New Sun:
 


Mở đầu chương trình văn nghệ là điệu nhảy Amorio vô cùng sôi động của các bé đến từ Jupiter 2 

 


Các cô thôn nữ đến từ lớp Venus và Star điệu đà trong điệu múa "Cây đa quán dốc"
 


Những mặt trời bé con của lớp Mars tưng bừng vận động trên nền nhạc Thể dục buổi sáng.
 

Các bạn gái lớp Jupiter 1 rực rỡ và tươi mới trong điệu múa "Bảy sắc cầu vồng"
 


Tập thể giáo viên xin uyển chuyển trong điệu múa Ấn Độ vô cùng ấn tượng.

    Tiết mục múa Ấn độ đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của bé. Một lần nữa, thay mặt Nhà trường tôi xin trân thành cảm ơn sự hiện diện của  lãnh đạo của Chính quyền địa phương, các quý đại biểu và sự quan tâm chia sẻ của quý Phụ huynh.
 
    Xin kính chúc Quý vị đại biểu, quý Phụ huynh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho năm học mới 2017 - 2018 của Mầm Non Newsun gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Tin New Sun
 

Danh mục: