Ngày 5/9/2019, hòa chung vào không khí ngày khai trường của học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2019 – 2020, cô và trò trường Mầm non New Sun cũng long trọng tổ chức "Ngày

Học gói bánh Chưng là hoạt động được New Sun tổ chức cho các bé hàng năm vào những ngày cận Tết, nhằm tạo cơ hội cho các bé được học hỏi, hiểu biết về phong tục Tết cổ truyền của dân tộc.

Embedded thumbnail for CÁC BÉ NEW SUN THU HOẠCH RAU SẠCH TẠI SUN FARM

Sáng 22/08/2018, Trường mầm non Song ngữ New Sun tổ chức cho các bé đi tham quan vườn rau sạch tại Sun Farm (Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội).

Tìm hiểu về thế giới thực vật và động vật luôn là chủ điểm mang lại nhiều hứng thú với các bạn nhỏ trường Mầm non Song ngữ New Sun.

"Mỗi năm hoa đào nở 
Lai thấy ông đồ già"

Nhằm giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế bổ ích về thế giới thực vật, ngày 10/3/2017, New Sun đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo đi tham quan vườn táo sạch Phúc Thọ.

“Mùa xuân là tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Embedded thumbnail for (clip) Lễ hội: NGÀY TẾT QUÊ EM 2017

Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả.

Nhằm giúp các bé hiểu hơn về những làng nghề truyền thống của Hà Nội, sáng ngày 23/11/2016 trường mầm non Song ngữ New Sun đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo đi thăm quan và tìm hiểu về làng gốm B

Hòa trong không khí tưng bừng, háo hức của tất cả các bạn nhỏ trên cả nước mong chờ đến ngày tết trung thu.